icon

Global-รายงาน
การใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะช่วยหาหุ่นยนต์พี่เลี้ยง

เมื่อหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนในครอบครัวของเราก็สามารถไม่เพียง แต่ทำให้เรามีความสุขของความบันเทิง แต่ยังรวมถึงระดับหนึ่งช่วยให้เราแก้ปัญหาบางส่วนของงานในประเทศเพื่อให้ ความฝันเข้าไปในบ้านดิจิตอลจะไม่ห่างไกลออกไปเมื่อหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนในครอบครัวของเราก็สามารถไม่เพียง แต่ทำให้เรามีความสุขของความบันเทิง แต่ยังรวมถึงระดับหนึ่งช่วยให้เราแก้ปัญหาบางส่วนของงานในประเทศเพื่อให้ ความฝันเข้าไปในบ้านดิจิตอลจะไม่ห่างไกลออกไป

มนุษย์เพื่อที่จะอาศัยอยู่ที่สะดวกสบายมากขึ้นเพื่อที่เขาคิดค้นขึ้นมาเพื่อสร้างช่วงของผลิตภัณฑ์แทนแรงงานของตัวเองเครื่องจักร ชายคนนั้นเป็นหนึ่งในพวกเขา คุณเคยสงสัยในบ้านของคุณเองนอกเหนือไปจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั่วไปคุณยังควรเพิ่มเพื่อนใหม่ - มันสามารถช่วยให้คุณทำความสะอาดดอกไม้ตัดแต่งกิ่งการทำอาหารและเครื่องซัก ผ้า หุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนวิธีการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของสิ่งใหม่ ๆ เป็นค่อยมาในชีวิตของเรา

คำที่เกี่ยวข้อง: หุ่นยนต์คือการรับรู้การตัดสินใจการกระทำและคุณลักษณะแบบโต้ตอบเครื่องจักรฉลาด

รายงานการสอบสวนจะกลายเป็นหุ่นยนต์บ้านที่โดดเด่น

ตามที่คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจแห่งสหประชาชาติยุโรป (UNECE) และประเทศพันธมิตรของหุ่นยนต์สำรวจร่วมกันแสดงให้เห็นว่าสิ้นปี 2007 จำนวนของหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนจะเพิ่มขึ้นหกเท่าและมีความนิยมของหุ่น ยนต์, ราคาของมันจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้รายงานยังคาดการณ์ว่าภายในสิ้นปี 2007 จะมี 4.1 ล้านหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนในชีวิตประจำวันกลายเป็นมือข้างขวาของมนุษย์ ที่เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะได้รับส่วนใหญ่หุ่นยนต์ทำความสะอาดหน้าต่างและ ทำความสะอาดสระว่ายน้ำขายหุ่นยนต์จะยังคงเติบโต

รายงานระบุเพิ่มเติม: ครัวเรือนมีแนวโน้มการเจริญเติบโตของหุ่นยนต์เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการ ขายของหุ่นยนต์เชิงพาณิชย์ที่สมบูรณ์ ครึ่งแรกของปี 2004 จำนวนหุ่นยนต์เชิงพาณิชย์เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 18% ส่วนใหญ่อยู่ในเอเชียและอเมริกาเหนือ ใช้ในเชิงพาณิชย์ของหุ่นยนต์ที่ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีระดับสูงสุดของโลก 800 000 หุ่นยนต์เชิงพาณิชย์, ญี่ปุ่นคิดเป็น 340,000 เรียกว่า "หุ่นยนต์ขนาดใหญ่ของประเทศ." ยุโรปและอเมริกันตามยอดขาย กับการลดลงอย่างรวดเร็วในราคาที่หุ่นยนต์จะเริ่มขึ้นในบราซิล, จีนและเม็กซิโกและประเทศกำลังพัฒนาอื่น ๆ ได้รับการสนับสนุนยอดขายเพิ่มสูงขึ้น

แต่บ้านหุ่นยนต์การพัฒนาเทคโนโลยียังคงเป็นเรื่องที่มีข้อ จำกัด มากมาย ครัวเรือนผู้ผลิตหุ่นยนต์ iRobot ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารเจลคอลลินกล่าวว่า "เราเป็นเช่นในช่วงเวลาที่ราคาหุ่นยนต์ค่อยๆยอมรับโดยคนบางคนจริงๆสามารถทำ งานให้สำเร็จอย่างแท้จริง ...... เราเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดเป็นผู้ต้องสงสัย "

แต่ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีและราคาที่ถูกลงของผลิตภัณฑ์ดิจิตอลหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนจะกลายเป็นบ้านดิจิตอลในอนาคตนำ

ตามที่อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ บริษัท วิจัยอังกฤษ "Horizo​​ns ในอนาคต" คาดว่าภายในปี 2010 โลกจะอยู่ที่ประมาณ 55,500,000 หุ่นยนต์รวมทั้งหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนจำนวนมากมูลค่าตลาดจะถึง $ 59300000000

ตลาดหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือนอย่างย่อใกล้ชิดและใกล้ชิด

ปีนี้เป็นปีของการค่อนข้างร้อนหุ่นยนต์ที่ใช้ในครัวเรือน

ปีแรกของจีนที่มีอิสระทรัพย์สินทางปัญญาของหุ่นยนต์บริการในประเทศ "หุ่นยนต์ทำความสะอาดด้วยตนเอง" โดยการส่งกระแสไฟฟ้าของไหลและการควบคุมมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง, รัฐห้องปฏิบัติการที่สำคัญการพัฒนา พฤษภาคม, HIT ยังประกาศการพัฒนาของหุ่นยนต์บริการในประเทศนักข่าวที่เรียกว่าบุคคลที่อยู่ ในความดูแลของโครงการ - ฮาร์บินสถาบันเทคโนโลยีศาสตราจารย์ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ HONG Bing-ร้องเขาบอกกับผู้สื่อข่าว: "มันได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับตารางเวลาที่เราวางแผนที่จะใช้ในตอนท้าย ของ ตัวอย่างมันจะติดตั้งร่างกายล้ำเซ็นเซอร์ต่างๆและอุปกรณ์ป้องกันผ่านอุปกรณ์ เหล่านี้หุ่นยนต์ที่สามารถวัดระยะทางที่ระบุอุปสรรคไม่ได้ชนกับเฟอร์นิเจอร์ และคนเพื่อให้บรรลุพยาบาลดูแลทำความสะอาดอัตโนมัติ, งานบ้านและในครัวเรือนอื่น ๆ ฟังก์ชั่น. "

เป็นที่เข้าใจว่าหุ่นยนต์จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 หยวนน้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม นอกเหนือจากการทำความสะอาดของใช้ในครัวเรือนก็ยังสามารถเป็นตัวเองในด้านของ อุปกรณ์การสื่อสารและปริญญาโทในการสื่อสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ ครอบครัวของเจ้าของ แต่ HONG-Bing ร้องอาจารย์กล่าวว่าเพราะความเสี่ยงสูงเกินไปในขณะนี้จำนวนมากของความดันเพื่อให้สื่อมีความสำคัญมากขึ้น ดังกล่าวมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงพัฒนา "หุ่นยนต์ทำความสะอาดอิสระ" ทรงกระบอกความสูง 10 ซม. ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35 ซม. น้ำหนักจะเบา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในกวางโจวจินฮันศูนย์การแสดงสินค้าในงานแสดงสินค้ากวางโจวการรักษาความ ปลอดภัย, การแสดงหุ่นยนต์ที่ทันสมัย​​ที่สุดของอเมริกา "นักรบห้า." มันไม่สามารถยกเว้นเพียงอย่างเดียวโดยอัตโนมัติจากระเบิดรถเจาะผนัง 30 ซม. สำหรับสแกนเนอร์อินฟราเรดที่จะใช้และยังใช้ปืนสุทธิและยึดหกอาชญากร สดสาธิตผู้หญิงน้ำหนักเกิน 50 กก. ยกได้อย่างง่ายดายโดยมัน บุคลากรทางเทคนิค, "ทหารเมื่อ 5" ไททานิค, หนึ่งสามารถยก 150 กิโลกรัมวัตถุหนัก แต่ถ้าเช่นเหลือเกินคนที่แต่งตัวประหลาดขนาดใหญ่สามารถอธิบายเป็น overkill

ในการพัฒนาอีกกว่างโจวอัตโนมัติแสดงนานาชาติหุ่นยนต์จะจัดขึ้นในเดือน กันยายนปีนี้ในกวางโจวดอกไม้เมืองศูนย์ประชุมและแสดงผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ จากผู้จัดงานเมื่อหุ่นยนต์บ้านจะครอบครองขนาดที่ใหญ่กว่าของบูธ

Comment

Comment:

Tweet