icon

Global-รายงาน
กลางตกแต่งเพดานเครื่องปรับอากาศของโครงการใหม่

เครื่องปรับอากาศที่อยู่อาศัยกลางในหัวข้อที่ร้อนคือเครื่องปรับอากาศที่ อยู่อาศัยกลางในการติดตั้งถ้าคุณต้องการที่จะสื่อสารและ บริษัท ตกแต่ง? สำหรับเครื่องปรับอากาศท่อสัมผัสติดตั้งและโฮสต์ความหลากหลายของความสามารถ อื่น ๆ ของ บริษัท ตกแต่งที่จะจัดการกับมันทั้งสวยงามและไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพอากาศ? เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้สื่อข่าวเข้าเยี่ยมชม บริษัท ตกแต่งหลายที่มีประสบการณ์และสหรัฐอเมริกานิวยอร์ก, เครื่อง Xiji ที่อยู่อาศัยอากาศกลางและตัวแทนอื่น ๆ เหล่านี้ความกังวลของผู้บริโภคในการให้สัมภาษณ์

เครื่องปรับอากาศที่อยู่อาศัยกลางในหัวข้อที่ร้อนคือเครื่องปรับอากาศที่ อยู่อาศัยกลางในการติดตั้งถ้าคุณต้องการที่จะสื่อสารและ บริษัท ตกแต่ง? สำหรับเครื่องปรับอากาศท่อสัมผัสติดตั้งและโฮสต์ความหลากหลายของความสามารถ อื่น ๆ ของ บริษัท ตกแต่งที่จะจัดการกับมันทั้งสวยงามและไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพอากาศ? เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้สื่อข่าวเข้าเยี่ยมชม บริษัท ตกแต่งหลายที่มีประสบการณ์และสหรัฐอเมริกานิวยอร์ก, เครื่อง Xiji ที่อยู่อาศัยอากาศกลางและตัวแทนอื่น ๆ เหล่านี้ความกังวลของผู้บริโภคในการให้สัมภาษณ์

เพดาน■ไม่ได้อยู่ในสถานที่สำหรับการอยู่อาศัยใช้เครื่องปรับอากาศส่วนกลางมีผลกระทบใด ๆ ?

สำหรับตอนนี้ บริษัท ตกแต่งสำหรับเครื่องปรับอากาศระบบท่อส่งและการประมวลผลเป็นเจ้าภาพดำเนินการ ส่วนใหญ่ผ่านการตกแต่งเพดาน แต่ถ้าขาดนักออกแบบก่อนของเครื่องปรับอากาศที่อยู่อาศัยการออกแบบโครงสร้าง ส่วนกลางและการบำรุงรักษาในอนาคตของความเข้าใจและการพิจารณาแล้วการก่อสร้าง เป็นอย่างมาก ง่ายที่จะส่งผลกระทบต่อห้องพักที่สวยงามและการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ ตามบุคคลภายในหลายเครื่องปรับอากาศของผู้ใช้ที่บ้านกลางและบางห้องไม่มี อากาศหรือปริมาณอากาศที่มีขนาดเล็กเกินไปนี้ไม่ได้เป็นเครื่องตัวเองนอก เหนือไปจากการติดตั้งหรือการออกแบบที่ไม่เหมาะสม แต่ยังไม่ได้อยู่ในสถานที่และเพดานมีความสัมพันธ์โดยตรง .

เพดานอากาศ■ฝังท่อปรับอากาศแตกต่างจากเพดานสามัญ?

เพดานห้องฝังท่อและเพดานธรรมดาจะไม่เหมือนกัน อ้างอิงถึงการออกแบบตกแต่งของ บริษัท ในวงกว้างเพื่ออำนวยความสะดวกในอนาคตการทำความสะอาดและการบำรุงรักษาเครื่อง ปรับอากาศ, ท่อเครื่องปรับอากาศฝังอยู่เพื่อให้แน่ใจว่าเพดานที่ทำใช้งาน ตอนนี้มักจะทำจากตาข่ายแก้วและไม้แทนแผ่นยิปซัมธรรมดาทั้งกำจัดไม่ซ้ำกันและง่าย

■สำหรับชนิดของที่อยู่อาศัยกลางเครื่องปรับอากาศเพดานควรจะทำอย่างไรให้เห็นความแตกต่าง?

ในฐานะที่เป็นที่อยู่อาศัยกลางประเภทต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศเพื่อให้เพดานของความต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างกัน โดยทั่วไประบบที่ดีมากน้ำเย็นเช่นสหรัฐอเมริกา Xiji ท่อที่อยู่อาศัยกลางเครื่องปรับอากาศ, ท่อ PPR ชื่อการเชื่อมต่อเพียง 2-3 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลางเมื่อเทียบกับท่อชุบสังกะสีที่มีการรั่วไหลไม่มีปมไม่มี สิ่งสกปรกอื่น ๆ สำหรับเช่นท่อบาง บริษัท ตกแต่งเพดานไม่สามารถโดยตรงถูกฝังอยู่ในผนังสามารถ ท่อที่อยู่อาศัยระบบปรับอากาศกลางไม่เพียง แต่โฮสต์ในร่มที่ค่อนข้างใหญ่และท่อจ่ายอากาศมีความหนาค่อนข้างประมาณ 22 เซนติเมตรดังนั้นเพดานสูงในประเทศไม่น้อยกว่า 25 เซนติเมตรเท่านั้นที่สามารถพอดีกับ 2.6 ชั้น เมตรเหนือบ้าน แต่บางยี่ห้อจะมีท่ออากาศที่มีความยืดหยุ่น, ร้านค้าเครื่องปรับอากาศในสหรัฐอเมริกานิวยอร์กรายงานเห็นท่ออากาศอุปทาน วัสดุฉนวนกันความร้อนเป็นลามิเนตทั้งสองด้านเป็นฉนวนกระดาษและลวด สำหรับท่อเหนียวมากนี้ บริษัท ตกแต่งเพดานสามารถทำให้แบนราบอย่างถูกต้องเพื่อลดความสูงเพดาน

ที่จะทำให้เพดานดูเหมือนจะไม่เกินไปอย่างกระทันหันและแยก บริษัท ตกแต่งมักจะมาพร้อมส่วนอื่น ๆ ของเพดานที่สอดคล้องกันหรือไม่หรือเพดานรองในขณะที่เพดานกระจกโคมไฟสระว่าย น้ำทำเพื่อเพิ่มความสวยงามห้องนอน นอกจากนี้เท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องมีผลกระทบต่อผลการตกแต่งห้องนอนสามารถติด ตั้งในพื้นที่ทางเดินระหว่างที่นั่งในร่ม, ระเบียง, ห้องครัว, ห้องเก็บของและสถานที่อื่น ๆ ที่ไม่เด่นและทำเพดานท้องถิ่น ในฐานะที่เป็นช่องระบายอากาศด้านข้างทั้งสองของลมหรือเพดานของลมที่สามารถนำ มาวางไว้บนเพดานและสอดคล้องกับโครงสร้างของการปรับที่อยู่อาศัย

■ระบบท่อจะเพิ่มความยากลำบากในการปรับ?

ปักกิ่งหลิน Duo พัฒนาเทคโนโลยี จำกัด ในค่าใช้จ่ายกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าท่ออากาศระบบท่อหนาที่เดินผ่านมันเป็น เรื่องง่ายกับโครงสร้างที่อยู่อาศัยของความขัดแย้งไม่สามารถแก้ไขได้ ตัวอย่างเช่นสำหรับบ้านคานไม่สามารถที่จะข้ามผ่านท่อในกรณีของอ้อมจากด้าน ล่างเท่านั้นดังนั้นที่จะทำให้ บริษัท ตกแต่งพบว่ามันน่าอายมากเพราะหลังจากที่เพดานเสร็จเพดานสูงคานจะเพิ่ม มากกว่า 50 เซนติเมตรซึ่งเป็นเพียง 2.6 ชั้น ม. โดยทั่วไปเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยธรรมดาก็ไม่เป็นที่ต้องการอย่างแน่นอน ดังนั้น บริษัท ที่ให้บริการจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าโครงสร้างจากการทำลายเพียงแค่ปล่อยให้ เจ้าของที่จะใช้ท่อที่อยู่อาศัยระบบปรับอากาศส่วนกลางและนักพัฒนาบางนอกจาก นี้ยังมีงานวิศวกรรมโยธาก็ต้องคำนึงถึงการติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่ออกแบบ มาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการปรับปรุงในอนาคต .

■ระบบทำความเย็นเพดานหลังจากซ่อมแซมเป็นปัญหามากขึ้น?

ดำเนินการระบบทำความเย็นอาศัยส่วนใหญ่ออก๊าซ ตามบุคคลภายในแม้ว่าระบบท่อมีขนาดเล็กมาก แต่เพราะมีจำนวนมากของวาล์วกลางเช่นความดันระดับประตูประตูแกว่ง, ฯลฯ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้เป็นอันตรายต่อ Freon สุขภาพของมนุษย์รั่วไหลออกและดังนั้นจึงไม่สามารถท่อเข้าไปในห้องนอน พื้นที่ สำหรับ บริษัท ตกแต่งกังวลแม้ว่าเพดานทำจากกิจกรรมในอนาคตเพื่อซ่อมแซมลำบากมาก เพราะเมื่อเพดานในท่อรั่ววาล์วจากภายนอกจะไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็สามารถใส่เพดานทั้งหมดจะถูกลบออกเพื่อ "รักษา."

■ใช้ระบบทำความเย็นเป็นร่องรอยน้อยที่สุดของการตกแต่งเพื่อให้?

ระบบทำความเย็นอยู่ในขณะนี้แบรนด์อื่น ๆ ที่รู้จักกันดีของญี่ปุ่นไดกิ้น, นิวยอร์กและสหรัฐอเมริกาช่วงฤดู​​ร้อนนี้ที่ระบุไว้เพียงแค่ Xiji ระบบท่อชิลเลอร์มีขนาดเล็กมากมักจะถูกฝังอยู่ในผนังโดยตรงเพียงโฮสต์ก่อนที่ จะทำเพดานในร่มเพื่อให้จากภายนอกไม่สามารถมองเห็นร่องรอยหลายวิธีของการ ตกแต่ง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบบน้ำที่อยู่อาศัยยอดขายเครื่องปรับอากาศที่ดีซึ่งแปลงความถี่ตลาดที่นิยมมากที่สุด เพราะห้องฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันความถี่ที่เหมาะสมสำหรับการควบคุมอุณหภูมิ ที่แม่นยำและการใช้พลังงานเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของเครื่องคงที่ความถี่ แต่ตลาดได้เกิดไดรฟ์ความถี่ตัวแปรปลอมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำผู้บริโภคต้องระวัง "Li Gui." ตามรายงานจริงตัวเครื่องเท็จความถี่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับจำนวนของคอมเพรส เซอร์นอกโฮสต์จริงๆเพียงคนเดียว แต่มีอำนาจสองปลอมกว่าเป็นจริงมีขนาดใหญ่มาก
 

Comment

Comment:

Tweet