icon

Global-รายงาน
ไม่ได้บ้านโดยไม่ต้องเก้าอี้

ผมไม่ทราบว่าถ้าคุณไม่ได้สังเกตเห็นแนวโน้ม: ในการออกแบบบ้านที่ทันสมัย​​ตารางบทบาทสำคัญมากขึ้นพวกเขาสามารถเป็นโต๊ะ กาแฟโต๊ะกาแฟซอกการบูรหรือ Aigui (ครอบคลุมแก้ว) แทนที่เฉพาะตารางที่ Workbench ได้รับการยกเว้น เป็นประธาน, ค่อนข้างตรงข้ามเพราะรูปทรงของเก้าอี้สไตล์ขนาดวัสดุน้ำหนักทุกด้านสามารถที่แตกต่างกันมากดังนั้น พวกเขายังคงเป็นบ้านที่ทันสมัย​​ไม่เพียง แต่ด้านนอกเครื่องใช้ส่วนที่เหลือเตียงหลักและตกแต่งรวมทั้งที่ขาดไม่ได้ผมไม่ทราบว่าถ้าคุณไม่ได้สังเกตเห็นแนวโน้ม: ในการออกแบบบ้านที่ทันสมัย​​ตารางบทบาทสำคัญมากขึ้นพวกเขาสามารถเป็นโต๊ะ กาแฟโต๊ะกาแฟซอกการบูรหรือ Aigui (ครอบคลุมแก้ว) แทนที่เฉพาะตารางที่ Workbench ได้รับการยกเว้น เป็นประธาน, ค่อนข้างตรงข้ามเพราะรูปทรงของเก้าอี้สไตล์ขนาดวัสดุน้ำหนักทุกด้านสามารถที่แตกต่างกันมากดังนั้น พวกเขายังคงเป็นบ้านที่ทันสมัย​​ไม่เพียง แต่ด้านนอกเครื่องใช้ส่วนที่เหลือเตียงหลักและตกแต่งรวมทั้งที่ขาดไม่ได้ จุดหนึ่งตารางมักจะต้อง Ge เก้าอี้จับคู่เฉิน แต่เก้าอี้จะมี "มูลค่าตัวเอง" และมักจะอยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เดียวที่จะแสดงให้ผู้บริโภค ถ้าคุณจินตนาการร้านเฟอร์นิเจอร์ในเก้าอี้ตราบเท่าที่คุณต้องการและสามารถ จ่ายได้ตราบใดที่รูปแบบของการจับคู่กับบ้านของคุณทันทีที่คุณสามารถกลับไป และจะได้ไม่ต้องซื้อโต๊ะหรือกาแฟที่มีลักษณะปวดหัว

1-22 แผ่นไม้สักและเชือกสังเคราะห์ที่ทำเก้าอี้นี้อาจกล่าวได้ว่าเป็น "ระเบียบ" สถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในสระว่ายน้ำ อเมริกันผู้ผลิต Smith & Hawken ขนานนาม "เกวียน."

2 นี้ "ตาข่ายชนิดที่" เก้าอี้เป็นส่วนผสมของอลูมิเนียมและไวนิล 1950 ฮิวจ์รุ่นที่ทันสมัย​​ของการออกแบบคลาสสิกโดย บริษัท อเมริกันที่เรียกว่าการออกแบบภายนอก

3, ร่างกายของที่นั่งทั้งหมดจะถูกเทออกเก้าอี้พลาสติกแม่พิมพ์ propenyl ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสีหรือวัสดุมีความรู้สึก Qinqin ดูเย็น ขาทำจากเหล็ก อเมริกัน Karim Rashid นักออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อหลบภัย

4 ประเภทของสองสีรองเท้าส้นสูงโซฟาเดี่ยวนี้เป็นสินค้าที่แคนาดา, เฟอร์นิเจอร์ที่เรียกว่าเปรี้ยวจี๊ด, คะแนนสำหรับ

5 ที่สหราชอาณาจักรออกแบบเมือง Outfitters และการผลิตของหญ้าสีเขียวเก้าอี้นุ่มเปลือกชนิด

6 นี้ที่กว้างเป็นพิเศษเก้าอี้หมอนรูปกลับสามารถปรับเปลี่ยนเก้าอี้ครอบคลุมจะถูกแทนที่ด้วยเหล็กย่อยคอลัมน์ คนจริงๆต้องการที่จะมีความสะดวกสบายก้นนั่งลง การผลิตฝรั่งเศส Ligne Roset บริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ Calin, ฝรั่งเศสคือ "กอดอ่อนโยน" หมายถึง

Comment

Comment:

Tweet