icon

Global-รายงาน
มือวาดเครื่องใช้ในบ้านเพื่อให้บรรลุอากาศเป็นไปไม่ได้

มือวาดศิลปะเต็มตาเป็นชีวิตที่บ้านค่อนข้างจะหมายถึง "อัศจรรย์" ในกลุ่มคนที่มีลักษณะไม้ธรรมดามาก, พอร์ซเลน, เครื่องปั้นดินเผา, โลหะ, กระจกและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ หรือร่องรอยการตกแต่งอ่อนที่เหลือในการสร้างเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ของภูมิปัญญาและความงามที่ทำให้พวกเขาช่วงเวลาของชีวิตที่บ้านของเครื่อง ประดับที่ไม่สำคัญ
มือวาดศิลปะเต็มตาเป็นชีวิตที่บ้านค่อนข้างจะหมายถึง "อัศจรรย์" ในกลุ่มคนที่มีลักษณะไม้ธรรมดามาก, พอร์ซเลน, เครื่องปั้นดินเผา, โลหะ, กระจกและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ หรือร่องรอยการตกแต่งอ่อนที่เหลือในการสร้างเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ของภูมิปัญญาและความงามที่ทำให้พวกเขาช่วงเวลาของชีวิตที่บ้านของเครื่อง ประดับที่ไม่สำคัญ

หลายคนโหยหาวิถีชีวิตที่งดงามในต่างประเทศก่อนหน้านี้ใช้ได้เฉพาะในภาพยนตร์ นิตยสารเห็นและตอนนี้ในชีวิตของเราจะรู้สึกการเปลี่ยนแปลงไม่พูดถึงผู้ที่มี สวนส่วนตัวเดียวกันคือมักจะ สามารถตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศชีวิตที่งดงาม ในเวลาเดียวกันเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มนี้สไตล์เครื่องประดับสไตล์คันทรีตกแต่งและค่อยๆเข้ามาในชีวิตบ้าน

สุภาพสตรีมาถึง บริษัท ที่เรียกว่า "สดใส" ของร้านค้าเก็บเป็นมือวาดด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์บ้านพระจากภาพวาดตกแต่ง, ภาพสีน้ำมัน, กระถางดอกไม้, แจกัน, รดน้ำ, โทรศัพท์, ผ้า, ผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ ...... แต่ละคนสามารถนำความรู้สึกที่แตกต่างกันส่องมันเป็นไปตามธรรมชาติเพราะคุณก็ ไม่สามารถจินตนาการว่าวัสดุเหล่านี้ก่อนที่มือหล่อรักเศษเหล็กเป็นรูปทรง ต่างๆและจากนั้นทาสีในสีหรือสูงกว่า รูปแบบกลายเป็นทันทีเป็นเครื่องใช้ในบ้าน ในร้านค้าที่มีจำนวนมากของลมตีระฆังคริสต์มาสเครื่องประดับต้นไม้ทำด้วย เทคนิคดังกล่าวและที่ได้รับการพิจารณา "คนยาก" ในเหล็กมือวาดด้วยสีสดใสหลังจากที่มันได้กลายเป็นแบบไดนามิกและพลังของ "ปลาแม่" แคมพา .

ร้านมีขนาดเล็ก แต่คนเข้ามาซื้อสิ่งที่สามารถเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับยืมเดินทางไปทำธุรกิจที่จะมาที่นี่เมื่อนำเสนอออนไลน์ข้อมูลของ เครื่องประดับได้ถูกขายหญิงสาวเสียใจเสียงอย่างต่อเนื่อง แต่โชคดีที่ไม่เคยมาที่นี่มือเปล่า, ดูสบายสามารถนำมาใช้ไม่กี่ชิ้น, นี้ไม่ได้หญิงสาวในเวลาสิบนาทีสามซื้อเครื่องประดับหนึ่งที่ชื่นชอบมากที่ สุดคือการรดน้ำมือทาสีสามารถ

ยากที่จะกำหนดสไตล์คันทรี-เฟอร์นิเจอร์ควรใช้ชนิดของเส้นทาง แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นกุญแจสำคัญที่เป็นธรรมชาติสดเรื่องง่ายที่จะได้อยู่ใกล้ ชิด "สดใส" Guohui เจ้าของร้านในแง่ดีจากการเริ่มตกแต่งบ้านชนบท "ผมชอบความรู้สึกของการติดต่อครั้งแรกด้วยเครื่องประดับเหล่านี้และฉันคิด ว่าฉันควรจะสามารถที่จะตกหลุมรักกับหญิงสาวเช่นพวกเขาในขณะนี้ดังนั้นเขา เปิดร้านขายของ . " Guo ฮุยกล่าวว่าธุรกิจสดใสเพียงสามเดือน แต่ "นำสินค้า" สถานการณ์หลายครอบครัวต้องรูปแบบของการตกแต่งบ้านนี้ในขณะที่ก่อนหน้านี้พวก เขาเป็นเพียงแค่การดิ้นรนเพื่อหา

พระเฟอร์นิเจอร์สไตล์เหมือนมีเหตุผล: มือวาด วิวัฒนาการมาจากต่างประเทศเช่นเครื่องประดับ, รูปแบบสี, วาดโดยทั่วไปขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญแม้ว่ารูปแบบการออกแบบที่เหมือนกัน แต่แต่ละชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์ ตัวอย่างเช่นที่มีขนาดเดียวกันและรูปร่างแจกันหลังจากที่มืออาชีพมือวาด, กลับยิงเตาเผาน้ำมันใสที่แล้วชุดของกระบวนการ, เครื่องประดับส่งผลให้มีความแตกต่าง

พิเศษหมายเหตุ:

มือวาดใช้ในครัวเรือนรายการเป็นที่นิยมมาก แต่ชื่อของ "วาดด้วยมือ" มากของสินค้าปลอมที่ผู้บริโภคต้องการที่จะซื้อก่อนที่จะสัมผัสกับรูปแบบ เหล่านี้เพราะรูปแบบมือวาดจริงจะผลิตความรู้สึกที่ไม่สม่ำเสมอและรายการมือ วาดเป็นของปลอม แบนมาก

Comment

Comment:

Tweet